Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Đống Đa

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Đống Đa. Chào mừng bạn đã đến với khoá học thiết kế đồ hoạ của DESIGNTECH chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và thiết kế đồ hoạ. Cùng đội ngũ giảng viên có tay nghề cao làm việc lâu năm. Môi trường học tập thân thiện không gò bó, bạn có thể thoải mái sáng tạo.

Bạn sẽ được học thực hành 100 % trên máy tính cá nhân, và làm bài tập thực tế. Giúp bạn phát triển khả năng tìm hiểu , tư duy , sáng tạo của mình. Giảng viên sẽ hỗ trợ bạn và giải đáp thắc mắc của bạn trong suốt quá trình học tập. Mang lại cho bạn một chương trình học tập phù hợp với từng cá nhân.  Đảm bảo bạn sẽ có được khoá học thiết kế đồ hoạ ưng ý, thành thạo tay nghề khi kết thúc khóa học ở tại đây.

==> Bạn tham khảo: Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Đống Đa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và thiết kế đồ hoạ, môi trường học không gò bó, thân thiện, giảng viên nhiệt tình năng nổ. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ tốt nhất dành cho học viên theo học tại đây. Liên hệ hotline: 0968 853 958 gặp Ms. Hoàng Tĩnh để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ chúng tôi.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Đống Đa. Khóa học thiết kế đồ họa này mang lại cho bạn những gì?

==> Bạn sẽ được đào tạo với những phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất hiện nay. Gồm photoshop, corel, illustrator và indesign, tất cả có trong một khoá học thiết kế đồ hoạ

==> Làm ra các sản phẩm thực tế như Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu. Trang phục,thiệp cưới, tờ rơi, thực đơn Bao bì, túi giấy, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue. Các sản phẩm phục vụ cho ngành truyền thông

==> Quyền lợi: Là học viên của trung tâm sẽ được nhận thông tin cập nhật mới nhât về công nghệ in, thiết kế, nhận các file mẫu, thư viện Design, được hỗ trợ 24/7 cho dù bạn đã kết thúc khoá học tại Design Tech của chúng tôi.

Bạn tham khảo thêm các khóa học thiết kế đồ họa sau đây:

Nên học illustrator ở đâu tại Hà Nội

Học corel ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Học 3dsmax ở đâu tại Hà Nội

Nên học photoshop ở đâu tại Hà Nội

Cùng tìm hiểu sơ qua về khóa học thiết kế đồ họa sau đây

==> Chúng tôi đào tạo lý thuyết sẽ được đi kèm với thực hành. Có nghĩa là bạn sẽ được làm bài tập thực hành hoàn toàn. Thay vào đào tạo lý thuyết xuông thì chúng tôi sẽ đào tạo một cách rất thực tế. Giảng dạy giải thích cặn kẽ đi kèm với thực hành. Học viên sẽ nắm chắc tay nghề và hiểu rõ hơn về vấn đề cốt lõi.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Đống Đa

Vậy thiết kế đồ họa này phù hợp với những ai?

— Thiết kế đồ hoạ không phụ thuộc vào bằng cấp mà chỉ cần bạn có một sự đam mê và yêu thích.

— Phù hợp với mọi lứa tuổi.

— Các ngành nghề hiện nay đều có mối liên quan đến thiết kế đồ hoạ. Ví dụ như các banner quảng cáo, hình ảnh truyền thông, logo thương hiệu…. Đó đều là sản phẩm của thiết kế đồ hoạ.

— Chi phí học tập rẻ, nhưng hiệu quả lại cao. Thiết kế đồ hoạ học nhanh và dễ dàng.

— Thiết kế đồ hoạ là ngành phát triển có tầm cỡ xã hội. Là ngành luôn luôn hot, không lỗi thời. Quan trọng hơn là kiếm ra lợi nhuận không hề nhỏ.

Ưu điểm nào mà bạn có thể tin tưởng học thiết kế đồ họa cùng DesignTech

==> Đào tạo theo phương pháp dạy kèm ” Cầm tay chỉ việc”

==> Bài học mang tính ứng dụng thực tế. Học đến đâu làm được luôn đến đó

==> Mỗi học viên sẽ có một chương trình học tập riêng biệt

==> Học thực hành 100% trên máy tính cá nhân

==> Hướng dẫn trực tiếp trên máy cho từng học viên.

==> Học viên được trung tâm cài đặt phần mềm học tập

==> Bạn được thực hành trực tiếp trên máy tính cá nhân hoặc máy tính tại công ty. Trực tiếp ra xưởng in ấn ra sản phẩm thiết kế của mình đã làm ra.

==> Chỉ cần đăng ký là học ngay không cần đợi lớp.

==> Học cấp tốc cho người cần học nhanh nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức hiệu quả.

Thời gian học tập

==> Thời gian học không cố định, đáp ứng đúng nhu cầu của các học viên. Bạn có thể nghỉ học ( nhưng vui lòng báo lại với phòng nhân sự )

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Đống Đa