Khóa học thiết kế đồ họa tại Sài Gòn

Khóa học thiết kế đồ họa tại Sài Gòn. Bạn đang ở tại Sài Gòn và bạn đang tìm kiếm một khóa học thiết kế đồ họa cấp tốc. Thế nhưng bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ học uy tín tin cậy. Đừng lo, giới thiệu đến bạn khóa học thiết kế đồ họa ở Sài Gòn của Design Tech. Đây là khóa học thiết kế đồ họa được đầu tư quy mô nhất dành riêng cho các bạn ở tại Sài Gòn. Design Tech nơi đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất. Tham gia khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu.

Đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Sài Gòn của Design Tech bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học mới nhất “cầm tay chỉ việc”. Với môi trường học năng động cùng đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Đã là Design Tech đào tạo là thành nghề không chấp nhận bất kỳ lý do nào.

===>>> Các khóa đào tạo khác tại Design Tech:

khóa học photoshop ngắn hạn

khóa học indesign

khóa học corel draw

khóa học illustrator

AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI SÀI GÒN CỦA DESIGN TECH?

Không phân biệt bạn là ai, bạn đang làm nghề gì. Chỉ cần bạn yêu thích thiết kế đồ họa là có thể tham gia.

+ Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang, kiến trúc…cần kỹ năng sử dụng thành thạo tất cả các phần mềm thiết kế: phần mềm photoshop, illustrator, corel draw và phần mềm indesign.

+ Bạn là người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần thiết kế đồ họa với phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để có chiến lược marketing.

+ Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

+ Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA Ở SÀI GÒN NHƯ SAU:

Khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Sài Gòn của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao với 4 phần mềm thiết kế đồ họa: phần mềm photoshop, phần mềm corel draw, phần mềm indesign và phần mềm illustrator.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO VÀ LỊCH HỌC TẠI DESIGN TECH

KHÔNG GIAN VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CỦA DESIGN TECH

+ Phòng học thoáng mát, hiện đại, máy tính đồng bộ cấu hình cao.

+ Lớp học chất lượng: mỗi học viên một máy. Thực hành ngoài giờ miễn phí.

+ Giáo trình chuẩn Adobe. Hệ thống bài tập thực tế với công việc, hỗ trợ học viên cài đặt chương trình.

+ Hỗ trợ trọn đời mọi vướng mắc của học viên khi va chạm công việc.

Khóa học thiết kế đồ họa tại Sài Gòn

LỢI ÍCH CỦA TỪNG PHẦN MỀM TƯƠNG ỨNG VỚI TỪNG KHÓA HỌC CON NHƯ SAU:

1. Khóa học photoshop

Bạn là một người yêu thích về hình ảnh. Muốn thiết kế cắt ghép tạo nên tất cả các cuốn photo đẹp nhất. Bạn muốn ảnh viện áo cưới có đúng không? Lo gì hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Sài Gòn của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao với phần mềm photoshop một cách chuyên nghiệp nhất.

2. Khóa học illustrator tại Sài Gòn: khóa học corel draw tại Sài Gòn

Nếu bạn là một người yêu thích quảng bá thương hiệu. Hoặc bạn muốn kinh doanh về thiết kế bảng biển quảng cáo. Bạn có thể tham gia khóa học illustrator và corel draw. Hai phần mềm này hỗ trợ cho bạn vô cùng hữu ích. Một phần mềm thiết kế rất dễ dàng, nhanh và gọn nhẹ đó là phần mềm corel. Đối với phần mềm illustrator thì sao? Nói chung hai phần mềm này đều giống nhau. Cùng thiết kế trên nền tảng vector. Phần mềm illustrator chuyên về màu sắc. Nó cũng sẽ cho chúng ta nhận thấy rất thật về màu sắc và cực kỳ long lanh từ thiết kế cho đến khi in ra.

3. Khóa học indesign tại Sài Gòn

Còn nếu bạn là dân chuyên về thiết kế sách báo và tạp chí. Bạn có thể tham gia khóa học indesign tại Sài Gòn. Khóa học này sẽ giúp bạn có thể thiết kế và dàn trang ra bất kỳ cuốn tạp chí và sách báo nào mà bạn mong muốn. Bạn không phải mệt mỏi suy nghĩ về đánh số trang hay thiết kế thương hiệu riêng cho mình vào mỗi chân trang.