Khóa học photoshop tại Cà Mau

5/5 - (2 bình chọn)

Hân hạnh giới thiệu đến bạn khóa học photoshop tại Cà Mau của Design Tech. Bạn đang cần tìm kiếm một khóa học photoshop để phục vụ công việc thiết kế của mình có đúng không? Nhưng bạn lo lắng chưa tìm được địa chỉ học photoshop uy tín chất lượng tại Cà Mau. Đừng lo, giới thiệu đến bạn khóa học photoshop ở Cà Mau do Design Tech triển khai. Một khóa học được đầu tư quy mô dành riêng cho các bạn ở tại Cà Mau và các khu vực lân cận đam mê thiết kế đồ họa. Design Tech luôn là địa chỉ tin cậy nhất cho các bạn học viên tìm đến.

Khóa học photoshop tại Cà Mau

Bạn đang cần tìm kiếm một khóa học photoshop, nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu… Giới thiệu đến bạn khóa học photoshop tại Cà Mau của Design Tech. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa. Bạn sẽ được học theo những phương pháp mới nhất “cầm tay chỉ việc”. Học đến đâu làm được đến đó, đăng ký là học được luôn mà không cần phải chờ lớp.

==>> Có thể bạn quan tâm: 

Lớp học photoshop uy tín chất lượng tại Cần Thơ

Lớp học 3ds max ngắn hạn 

Lớp học autocad uy tín tin cậy 

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC PHOTOSHOP TẠI CÀ MAU BAO GỒM:

Không quan trọng bạn là ai và bạn làm công việc gì. Chỉ cần bạn yêu thích, đam mê hoặc có nhu cầu bạn đều có thể tham gia khóa học photoshop tại Cà Mau. Vì chương trình của chúng tôi phù hợp cho mọi đối tượng.

+ Thứ nhất: Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thiết kế kiến trúc…cần kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa, phần mềm photoshop để phục vụ công việc và học tập.

+ Thứ 2: Bạn đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, nâng cao tay nghề. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần thiết kế đồ họa với phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có chiến lược marketing.

+ Thứ 3: Bạn đang làm các công việc về thiết kế, chỉnh sửa ảnh hoặc là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

+ Thứ 4: Hay chỉ đơn giản bạn có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Hỗ trợ học viên ở xa khi tham gia học tại trung tâm: 

+ Hỗ trợ ăn uống và chỗ nghỉ ngơi.

+ Hỗ trợ việc học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

+ Được bám sát với những dự án thực tế, cọ sát với nhiều “kiến thức – kĩ năng – kinh nghiệm” để làm được việc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC PHOTOSHOP Ở CÀ MAU CỦA DESIGN TECH NHƯ SAU: 

Khóa học photoshop tại Cà Mau là khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về photoshop. Khóa học sẽ kéo dài trong vòng 10 – 15 buổi học. Kết thúc khóa học bạn sẽ thành thạo các công cụ, hiệu ứng phần mềm photoshop. Tham gia khóa học này bạn sẽ được học và làm việc trực tiếp với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình thân thiện cùng môi trường học năng động. Kết thúc khóa học học viên nắm vững kiến thức và biết cách sử dụng vào làm các sản phẩm thực tế như: Lịch, Thiệp, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Catologue…

Khóa học photoshop tại Cà Mau

Khóa học photoshop tại Cà Mau

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC PHOTOSHOP

+ Biết sử dụng các hiệu ứng để ghép ảnh, cắt ảnh, chỉnh sửa ảnh, blend màu…để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

+ Học kỹ các công cụ hay sử dụng nhất và làm các bài tập có tính ứng dụng cao.

+ Học các kỹ năng sử dụng các tính năng mới mà photoshop cập nhật.

Khóa học photoshop tại Cà Mau

HOÀN THÀNH KHÓA HỌC PHOTOSHOP BẠN SẼ 

+ Thành thạo cách sử dụng phần mềm photoshop: cắt, ghép và phục chế ảnh.

+ Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đẹp có tính ứng dụng cao: banner, poster.

+ Thiết kế file in, chỉnh sửa màu sắc, kích thước sao cho phù hợp.

+ Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng.

+ Tư duy trong thiết kế.

Khóa học photoshop tại Cà Mau

Tags: khóa học photoshop tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau. Học photoshop tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau.khóa học photoshop ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau.

Khóa học photoshop tại Cà Mau

 
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận