Khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm

5/5 - (12 bình chọn)

Khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm uy tín chất lượng hiệu quả nhất do DESIGN TECH tổ chức dành riêng cho các bạn ở tại khu vực Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, quận 1, quận 2,… và các khu vực lân cận đây. Các bạn, ai có nhu cầu học indesign để thiết kế dàn trang sách báo tạp chí, các cuốn catalog… Các bạn có thể tìm đến Khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm của DESIGN TECH chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2d,3d. DESIGN TECH cam kết sau khi tham gia khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm đây bạn sẽ thiết kế ra bất kỳ cuốn sách hay cuốn tạp chí nào mà bạn muốn. Đã là DESIGN TECH đào tạo là sẽ thành nghề không chấp nhận bất kỳ lý do nào…

Khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm

Bạn đang có dự định và nhu cầu tham gia một khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm, nhưng bạn chưa biết nên học indesign ở đâu…. Giới thiệu đến bạn khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm của Design Tech. Một khóa học uy tín chất lượng dành riêng cho các bạn ở tại tphcm và các khu vực lân cận. Tham gia khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm của chúng tôi bạn có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC INDESIGN NGẮN HẠN TẠI TPHCM NHƯ SAU :

Chỉ có tại Khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm này. Bạn mới được học từ cơ bản đến nâng cao và chỉ vào chuyên sâu. Chỉ trong vòng 15 buổi học và một mức học phí rất thấp. Chúng tôi cam kết bạn sẽ làm chủ được phần mềm indesign và có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

==>> Bạn có thể tham khảo khóa học indesign tại tphcm

Với các nội dung bạn sẽ được học như sau:

Khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm

KHUNG THỜI GIAN HỌC TẠI DESIGN TECH BẠN CÓ THỂ CHỌN KHU GIỜ PHÙ HỢP 

Tại DESIGN TECH bạn có thể tha hồ lựa chọn cho riêng mình những khung thời gian học phù hợp nhất. Cho dù trong quá trình học bạn có bận hay nghỉ mất ngày nào đó. Bạn đừng lo vì chúng tôi đào tạo thành nghề mới thôi. Nên bạn nghỉ học bạn cũng không sợ bị mất buổi học nhé. Buổi sau bạn vẫn tiếp tục theo học bình thường.

Khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm

KHÔNG GIAN VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT HỌC INDESIGN TẠI DESIGN TECH:

+ Phòng học thoáng mát, hiện đại, máy tính đồng bộ cấu hình cao.
+ Lớp học chất lượng: Mỗi học viên một máy. Thực hành ngoài giờ miễn phí.
+ Giáo trình chuẩn của Adobe, sử dụng phiên bản mới nhất Indesign. Hệ thống bài tập thực tế với công việc, hỗ trợ học viên cài đặt chương trình
+ Hỗ trợ trọn đời mọi vướng mắc của học viên khi va chạm với công việc

CAM KẾT CỦA DESIGN TECH ĐỐI VỚI HỌC VIÊN KHI THAM GIA HỌC KHÓA HỌC INDESIGN NHƯ SAU :

+ Một lớp tối đa từ 8 – 10 học viên.
+ DESIGN TECH cam kết hoàn trả 100% học phí khi học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo ( Học viên phải tham gia ít nhất 80% thời lượng của khóa học ).
+ Xếp lớp mới với những bạn muốn tham gia học lại (Các bạn làm thủ tục bảo lưu và đóng phí bảo lưu.
+ Chúng tôi cam kết sau khi học xong khóa học các bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm Indesign.

Khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm

==>> Bạn có thể tham khảo khóa học photoshop tại tphcm 

==>> Bạn có thể tham khảo khóa học illustrator tại tphcm 

==>> Bạn có thể tham khảo khóa học coreldraw tại tphcm 

Khóa học indesign ngắn hạn tại tphcm
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận