Khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm

5/5 - (6 bình chọn)

Chào bạn! Có phải bạn đang cần tìm một Khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm đúng không? Bạn đang ở Gò Vấp nên bạn muốn tham gia khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm để thuận tiện cho việc đi lại đúng không? Bạn đang phân vân và tìm kiếm không biết nên học indesign ở đâu tại Gò Vấp là uy tín nhất. Giới thiệu đến bạn Khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm do DESIGN TECH tổ chức triển khai. Một Khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm uy tín chất lượng và hiệu quả dành riêng cho các bạn ở tại Gò Vấp và các khu vực lân cận.

Khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm

Bạn đang cần tìm kiếm một khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm, nhưng bạn không biết nên học indesign ở đâu... Giới thiệu đến bạn khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm của Design Tech. Một khóa học uy tín và chất lượng dành cho các bạn ở tại Gò Vấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn một khóa học tốt nhất và một sự hài lòng nhất.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC INDESIGN NGẮN HẠN TẠI GÒ VẤP TPHCM NHƯ SAU :

Chỉ có tại Khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm này. Bạn mới được học từ cơ bản đến nâng cao và chỉ vào chuyên sâu. Chỉ trong vòng 15 buổi học và một mức học phí rất thấp. Chúng tôi cam kết bạn sẽ làm chủ được phần mềm indesign và có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

==>> Xem thêm chi tiết khóa học indesign tại tphcm

Với các nội dung bạn sẽ được học như sau:

Khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm

THỜI GIAN HỌC TẠI DESIGN TECH BẠN CÓ THỂ CHỌN KHUNG GIỜ PHÙ HỢP :

Tại DESIGN TECH bạn có thể tha hồ lựa chọn cho riêng mình những khung thời gian học phù hợp nhất. Cho dù trong quá trình học bạn có bận hay nghỉ mất ngày nào đó. Bạn đừng lo vì chúng tôi đào tạo thành nghề mới thôi. Nên bạn nghỉ học bạn cũng không sợ bị mất buổi học nhé. Buổi sau bạn vẫn tiếp tục theo học bình thường

Khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm

KHÔNG GIAN VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT HỌC INDESIGN TẠI DESIGN TECH :

+ Phòng học thoáng mát, hiện đại, máy tính đồng bộ cấu hình cao.
+ Lớp học chất lượng: Mỗi học viên một máy. Thực hành ngoài giờ miễn phí.
+ Giáo trình chuẩn của Adobe, sử dụng phiên bản mới nhất Indesign. hệ thống bài tập thực tế với công việc, hỗ trợ học viên cài đặt chương trình.
+ Hỗ trợ trọn đời mọi vướng mắc của học viên khi va chạm với công việc.

CAM KẾT CỦA DESIGN TECH ĐỐI VỚI HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC INDESIGN NHƯ SAU :

+ Một lớp tối đa từ 8 – 10 học viên.
+ DESIGNTECH cam kết hoàn trả 100% học phí khi học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo ( Học viên phải tham gia ít nhất 80% thời lượng của khóa học ).
+ Xếp lớp mới với những bạn muốn tham gia học lại (Các bạn làm thủ tục bảo lưu và đóng phí bảo lưu).
+ Chúng tôi cam kết sau khi học xong khóa học các bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm Indesign.

Khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm

==>> Bạn có thể tham khảo khóa học photoshop tại tphcm 

==>> Bạn có thể tham khảo khóa học illustrator tại tphcm 

==>> Bạn có thể tham khảo khóa học coreldraw tại tphcm 

Tags : Học indesign tại Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức,Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Khóa học indesign ngắn hạn tại Gò Vấp tphcm
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận