Khóa học illustrator tại Thường Tín Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu và dự định tham gia một khóa học illustrator tại Thường Tín Hà Nội. Nhưng bạn đang lo lắng không biết nên học illustrator ở đâu tại Thường Tín hiệu quả nhất. Đừng lo khóa học illustrator tại Thường Tín của Design Tech sẽ giúp bạn đánh bật nỗi lo lắng đó. Một khóa học illustrator uy tín chất lượng dành riêng cho các bạn ở tại Thường Tín đam mê thiết kế đồ họa, muốn tìm tòi và sáng tạo về thiết kế. Tham gia khóa học illustrator tại Thường Tín của Design Tech ngay hôm nay. Bạn sẽ trở thành một Designer chuyên nghiệp.

Khóa học illustrator tại Thường Tín Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu và dự định tham gia một khóa học illustrator tại Thường Tín, nhưng bạn chưa biết nên học illustrator ở đâu… Giới thiệu đến bạn khóa học illustrator tại Thường Tín của Design Tech. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2d, 3d. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn những khóa học illustrator tốt nhất.

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI THƯỜNG TÍN HÀ NỘI BAO GỒM : 

Chương trình khóa học illustrator tại Thường Tín Hà Nội phù hợp với mọi đối tượng yêu thích thiết kế đồ họa. 

+ Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang, kiến trúc… Cần kỹ năng sử dụng thành thạo tất cả các phần mềm thiết kế, phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc và học tập.

+ Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

+ Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Hỗ trợ học viên ở xa khi tham gia khóa học illustrator tại Thường Tín của Design Tech : 

+ Hỗ trợ chỗ ăn uống và chỗ nghỉ ngơi.

+ Hỗ trợ việc học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

+ Được bám sát với những dự án trong thực tế, cọ sát với nhiều ” kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm ” để làm được việc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI THƯỜNG TÍN CỦA DESIGN TECH NHƯ SAU : 

Khóa học illustrator tại Thường Tín Hà Nội sẽ kéo dài trong vòng từ 10 – 15 buổi học. Kết thúc khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm illustrator.

Tại khóa học này bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình thân thiện cùng môi trường học năng động. Kết thúc khóa học illustrator tại Thường Tín. Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như : thiết kế logo, business card, poster, quảng cáo, brochure, bảng hiệu, trang phục, bao bì, nhãn đĩa. Hầu hết các sản phẩm thiết kế quảng cáo tại các siêu thị điện máy đều là những học viên của chúng tôi thiết kế. Bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm đó tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn : Pico, Trần Anh, HC, Media Mart…===>> Khóa học illustrator uy tín tại Quốc Oai

Khóa học illustrator tại Thường Tín Hà Nội

Khóa học illustrator tại Thường Tín Hà Nội

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI THƯỜNG TÍN?

Khóa học illustrator là khóa học không còn xa lạ với những ai theo nghề thiết kế đồ họa. Những điểm nổi bật của illustrator là xuất file in rất đẹp với hệ màu vô cùng đặc biệt, vô vàn màu sắc, tích hợp nhiều hiệu ứng. Tương thích với các phần mềm đồ họa cùng học Adobe…

Sau khi học xong khóa học illustrator tại Thường Tín bạn sẽ làm được : 

+ Thành thạo cách sử dụng phần mềm Adobe illustrator.

+ Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đẹp, có ứng dụng cao : thiết kế logo, thiết kế name card, brochure, flyer, leaflet, bao bì, nhãn mác, thiết kế banner, giao diện web, icon, background, thiết kế thời trang…

+ Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng.

+ Tư duy trong thiết kế.

+ Cách xử lý file in có đuôi AI, EPS.

Khóa học illustrator tại Thường Tín Hà Nội

==>> Các khóa học khác tại Design Tech bạn có thể tham khảo : 

Lớp học autocad uy tín chất lượng

Tham khảo khóa học photoshop 

Tham khảo khóa học 3ds max 

Tham khảo khóa học thiết kế đồ họa

Tags : Khóa học illustrator tại Ba Đình Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Thanh Trì, Bắc Từ Liêm, Mê Linh, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức.

Khóa học illustrator tại Thường Tín Hà Nội

 
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận