Khóa học corel draw tại Hậu Giang

Hân hạnh giới thiệu đến bạn khóa học corel draw tại Hậu Giang của Design Tech. Bạn đang ở tại Vị Thanh, Vị Thủy, Long Mỹ, Phụng Hiệp…và bạn đang có nhu cầu học corel draw. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ học corel ưng ý tại Hậu Giang. Giới thiệu đến bạn khóa học corel draw ở Hậu Giang của Design Tech. Một địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D chất lượng nhất tại Hậu Giang. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học corel draw từ cơ bản đến nâng cao. Được học vào chuyên sâu thực tế theo lĩnh vực ngành nghề công việc của mình.

Khóa học corel draw tại Hậu Giang

Khóa học corel draw tại Hậu Giang

Bạn đang có nhu cầu và dự định tham gia một khóa học corel draw, nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu. Giới thiệu đến bạn lớp học corel draw uy tín ở Hậu Giang của Design Tech. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa. Design Tech đã đào tạo thành công hàng trăm nghìn học viên. Sau khi kết thúc khóa học corel draw của Design Tech. Bạn sẽ thiết kế được bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

==>> Có thể bạn quan tâm:

địa chỉ đào tạo corel uy tín tại Trà Vinh 

lớp học illustrator chất lượng 

khóa học autocad ngắn hạn

NHỮNG AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC COREL DRAW TẠI HẬU GIANG CỦA DESIGN TECH?

Design Tech không phân biệt bạn là ai, bạn là gì. Khóa học corel draw của Design Tech phù hợp với mọi đối tượng yêu thích thiết kế đồ họa.

+ Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang, kiến trúc…cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm corel để phục vụ cho công việc và học tập.

+ Bạn là người đang đi làm cần bổ sung chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần corel draw với phần mềm corel draw chuyên nghiệp để có chiến lược marketing.

+ Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

+ Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC COREL DRAW Ở HẬU GIANG NHƯ SAU

Khóa học corel draw tại Hậu Giang đào tạo trong vòng 10 – 15 buổi học. Kết thúc khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm corel draw. Tại khóa học này bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện cùng môi trường học năng động.

Khóa học corel draw tại Hậu Giang

Khóa học corel draw tại Hậu Giang

Kết thúc khóa học corel draw ở Hậu Giang học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ phận nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Lịch. Hầu hết các sản phẩm thiết kế quảng cáo tại các siêu thị điện máy đều là những học viên của chúng tôi thiết kế. Bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm đồ họa tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn như: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC…

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO VÀ KHÔNG GIAN LỚP HỌC TẠI DESIGN TECH

Khóa học corel draw tại Hậu Giang

Khóa học corel draw tại Hậu Giang

SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC BẠN SẼ 

+ Thành thạo cách sử dụng phần mềm corel draw.

+ Bạn cũng có thể thành thạo các công việc sau: thiết kế logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí báo chí từ cơ bản đến nâng cao.

+ Ứng dụng được trong mọi công việc như dàn trang báo chí như: thiết kế bìa tạp chí, sách.

+ Học viên phần mềm corel draw ở nhiều môi trường làm việc khác nhau theo nhu cầu.

+ Tại lớp học này bạn sẽ được học các kỹ năng mềm (chủ yếu là kinh nghiệm đúc kết của giảng viên).

+ Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng.

+ Tư duy trong thiết kế.

+ Cách xử lý file in.

Khóa học corel draw tại Hậu Giang

Khóa học corel draw tại Hậu Giang

Khóa học corel draw tại Hậu Giang

Khóa học corel draw tại Hậu Giang

Tags: khóa học photoshop tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau. Học photoshop tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau.khóa học photoshop ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau.

Khóa học corel draw tại Hậu Giang


Khóa Học :
Thời Gian Học : sángchiềutối

Bình luận