Khóa học corel draw tại Bến Tre

5/5 - (2 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với khóa học corel draw tại Bến Tre của Design Tech. Bạn đang ở tại Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày, Bình Đại…và các khu vực lân cận. Bạn đang cần tìm kiếm một khóa học corel draw để phục vụ công việc của mình có đúng không? Nhưng bạn lo lắng chưa tìm được địa chỉ học corel uy tín chất lượng tại Bến Tre. Đừng lo, khóa học corel draw ở Bến Tre của Design Tech sẽ giúp bạn đánh bật nỗi lo lắng đó. Một khóa học được đầu tư quy mô dành riêng cho các bạn ở tại Bến Tre. Khi tham gia lớp học corel draw tại Bến Tre của Design Tech bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi không đào tạo lý thuyết nói xuông, đã học là sẽ làm được. Chỉ có tại đây bạn mới được học từ cơ bản đến nâng cao. Được đào tạo chuyên sâu theo mục đích yêu cầu ngành nghề công việc.

Khóa học corel draw tại Bến Tre

Khóa học corel draw tại Bến Tre

Bạn đang cần tìm kiếm một khóa học corel, nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu… Giới thiệu đến bạn địa chỉ học uy tín khóa học corel draw ở tại Bến Tre của Design Tech. Địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một khóa học corel draw tốt nhất.

==>> Các khóa học khác tại Design Tech bạn có thể tham khảo 

khóa học photoshop uy tín 

khóa học corel draw tại An Giang 

khóa học 3ds max uy tín chất lượng

NHỮNG AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC COREL DRAW TẠI BẾN TRE CỦA DESIGN TECH 

Khóa học corel draw của Design Tech phù hợp với mọi đối tượng đam mê về thiết kế đồ họa.

+ Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang, kiến trúc…cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm corel draw để phục vụ cho công việc và học tập.

+ Bạn là người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần corel draw với phần mềm corel draw chuyên nghiệp để có chiến lược marketing.

+ Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

+ Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

CHI TIẾT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC COREL DRAW Ở BẾN TRE NHƯ SAU:

Khóa học corel draw tại Bến Tre của Design Tech. Đào tạo trong vòng 10 – 15 buổi học. Với một mức học phí cực kỳ thấp và phù hợp. Bạn đã có thể nắm vững chắc nịch một nghề trong tay với lượng kiến thức và tay nghề vô cùng chuyên nghiệp.

Khóa học corel draw tại Bến Tre

Khóa học corel draw tại Bến Tre

Kết thúc khóa học corel draw ở Bến Tre học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ phận nhận dạng thương hiệu như: thiết kế logo, Business card, poster, quảng cáo , brochure, bảng hiệu, trang phục, bao bì, nhãn đĩa, lịch. Hầu hết các sản phẩm thiết kế quảng cáo tại các siêu thị điện máy đều là những học viên của chúng tôi thiết kế. Bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm đó tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC,…

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO VÀ KHÔNG GIAN LỚP HỌC TẠI DESIGN TECH

Khóa học corel draw tại Bến Tre

Khóa học corel draw tại Bến Tre

SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC COREL DRAW BẠN SẼ 

+ Thành thạo cách sử dụng phần mềm corel draw.

+ Bạn cũng có thể thành thạo các công việc sau: thiết kế logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí báo chí từ cơ bản đến nâng cao.

+ Ứng dụng được trong mọi công việc như dàn trang báo chí như: thiết kế bìa tạp chí, sách.

+ Học viên phần mềm corel draw ở nhiều môi trường làm việc khác nhau theo nhu cầu.

+ Tại lớp học này bạn sẽ được học các kỹ năng mềm (chủ yếu là kinh nghiệm đúc kết của giảng viên).

+ Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng.

+ Tư duy trong thiết kế.

+ Cách xử lý file in.

Khóa học corel draw tại Bến Tre

Khóa học corel draw tại Bến Tre

Tags: khóa học photoshop tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau. Học photoshop tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau.khóa học photoshop ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau.

Khóa học corel draw tại Bến Tre

 
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận