Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

5/5 - (26 bình chọn)

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ. Bạn đang có nhu cầu và dự định học 3Ds max để phục vụ cho công việc của mình. Nhưng bạn chưa biết nên học 3D ở đâu tại Tây Hồ để đạt được chất lượng tốt? Giới thiệu đến bạn khóa học 3Ds max tại Tây Hồ của Design Tech. Một khóa học uy tín và chất lượng dành cho các bạn ở tại Tây Hồ đam mê thiết kế đồ họa 3D. Chỉ có tham gia khóa học 3Ds max tại Tây Hồ của Design Tech bạn mới có thể trở thành một Designer chuyên nghiệp. Chúng tôi Design Tech nơi đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D uy tín, chất lượng tại Tây Hồ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia khóa học 3Ds max tại Tây Hồ ngay hôm nay.

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

Tham gia lớp học của Design Tech bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Với phương pháp đào tạo đặc biệt chỉ có tại Design Tech. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia học 3ds Max tại đây. Dưới đây là phần giới thiệu chi tiết về Khóa học 3Ds max  tại Tây Hồ của chúng tôi.

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI TÂY HỒ BAO GỒM :

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ của Design Tech dành cho mọi đối tượng. Chỉ cần yêu thích và có nhu cầu học đều có thể tham gia.

+ Sinh viên mới ra trường chưa tìm được công việc phù hợp;

+ Các bạn trẻ yêu thích, đam mê và muốn theo đuổi ngành thiết kế 3D;

+ Các đối tượng đã và đang làm các công việc thiết kế triển khai 2D; muốn học hỏi thêm về 3D để nâng cao thu nhập.

+ Các bạn sinh viên yêu thích, đam mê 3D mặc dù không đậu vào các ngành kiến trúc, xây dựng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI TÂY HỒ NHƯ SAU : 

Tham gia Khóa học 3Ds tại Tây Hồ của Design Tech bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu thực tế. Khóa học sẽ kéo dài từ 20 -25 buổi học thực hành.

==> Tham khảo khóa học 3Ds max tại Hà Nội

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI TÂY HỒ NHƯ SAU : 

Khóa học được chia thành 2 phần tương ứng với 2 giai đoạn

Giai đoạn 1 : KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN 

Học phần này cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

+ Sinh viên chuẩn bị ra trường phải làm đồ án tốt nghiệp hoặc đồ án cuối khóa: Tham gia Khóa học 3Ds tại Tây Hồ. Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z;

+ Các đối tượng là người đi làm hay đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất; Khi đến với Khóa học 3Ds Max tại Tây Hồ Hà Nội của Design Tech; Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện một Sản phẩm về Ngoại thất Nhà phố hoàn chỉnh; ( Bao gồm dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết kế đường vỉa hè, các Công trình bên và cách Trồng Cây cho người, xe…. vào công trình để thêm phần sinh động);

Giai đoạn 2 : KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ DỰNG HÌNH NÂNG CAO 

Học phần này cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds max, các kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit Poly trong 3Ds Max. Hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các lệnh liên quan. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 3D. 

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

Bạn đang là sinh viên. Người đi làm hay là chủ một nhà thầu xây dựng. Bạn chỉ cần tham gia lớp học 3Ds Max chuyên về thiết kế nội thất hay ngoại thất; Bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn thành thạo các cụ, thao tác để hoàn thiện sản phẩm của mình.

THU HOẠCH CỦA BẠN SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI TÂY HỒ :

Kết thúc Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ của Design Tech.Chúng tôi cam kết bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều; Biết cách thao tác thành thạo các công cụ, dụng cụ tạo mô hình 3 chiều;

+ Biết cách sử dụng thuần thục và chuyên nghiệp về các kỹ năng thiết kế bản vẽ xây dựng, kiến trúc, nội thất, ngoại thất;

+ Biết cách tưởng tượng, hình dung trong không gian tri thức ; Kỹ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D;

+ Có đầy đủ khả năng trở thành chuyên gia vững vàng về Kỹ thuật modeling, rendering;

+ Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D, nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế…

+ Chủ động và dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất.

+ Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng; Đưa vật liệu vào bản Thiết kế giúp Công trình thiết kế sinh động hơn,..

+ Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu; màu sắc cho bản vẽ được kết xuất..

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

==> Tham khảo khóa học photoshop 

==> Tham khảo khóa học coreldraw 

==> Tham khảo khóa học thiết kế đồ họa

Tags : học 3ds max tại Ba Đình,Hoàn Kiếm, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Thanh Trì, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Mê Linh, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức. 

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận