Học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3

5/5 - (2 bình chọn)

Học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3. Bạn đang có nhu cầu và dự định tham gia khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất để phục vụ cho công việc thiết kế của mình. Nhưng bạn chưa biết nên học thiết kế nội thất và ngoại thất ở đâu tại quận 3 tphcm tốt nhất. Giới thiệu đến bạn khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3 tphcm của Design Tech. Một khóa học uy tín chất lượng dành riêng cho các bạn ở tại quận 3 tphcm và các khu vực lân cận. Chúng tôi Design Tech chuyên đào tạo về lĩnh vực thiết kế đồ họa quảng cáo 2d và thiết kế nội thất, ngoại thất… với phần mềm 3ds max. Tham gia khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3 tphcm chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%.

Học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3

Bạn đang có nhu cầu và dự định tham gia một khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3, nhưng bạn chưa biết nên học thiết kế nội thất ở đâu… Giới thiệu đến bạn khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3 do Design Tech triển khai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2d, 3d. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn một khóa học tốt nhất. Tham gia khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3 của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ NỘI VÀ NGOẠI THẤT TẠI QUẬN 3 NHƯ SAU :

Tham gia khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3 của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu với những phần như sau :

Học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3

Khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất chất lượng tại tphcm

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT, NGOẠI THẤT VỚI 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN 

Khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 1  :

Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max.

Làm quen và thực hành sử dụng các nhóm lệnh và công cụ của 3DSMax

Hướng dẫn bí quyết thành thạo vray 3ds max và thủ thuật ứng dụng thực tế vào bài vẽ 3Ds max.

Hướng dẫn các tổ hợp phím tắt cực nhanh để học 3Ds max đơn giản hơn.

Đi vào học 3Ds max cơ bản.

Học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3

+ Sinh viên chuẩn bị ra trường phải làm đồ án tốt nghiệp hoặc đồ án cuối khóa: Tham gia Khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3. Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z;

+ Các đối tượng là người đi làm hay đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất; Khi đến với Khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3 tphcm của Design Tech; Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện một Sản phẩm về Ngoại thất Nhà phố hoàn chỉnh; ( Bao gồm dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết kế đường vỉa hè, các Công trình bên và cách Trồng Cây cho người, xe…. vào công trình để thêm phần sinh động).

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT, NGOẠI THẤT VỚI 3DS MAX VÀ DỰNG HÌNH NÂNG CAO

Học phần này của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức nâng cao trong 3Ds max và các kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit Poly trong 3Ds max, Hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds max, Turbo Smooth và các lệnh liên quan, Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 3D

Học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3

Bạn đang là sinh viên, người đi làm hay là chủ một nhà thầu xây dựng. Bạn chỉ cần tham gia lớp học 3Ds max chuyên về thiết kế nội thất hay ngoại thất. Bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn sử dụng thành thạo các công cụ, thao tác để hoàn thiện sản phẩm của chính mình….

BẠN CÓ THỂ CHỌN KHUNG THỜI GIAN THAM GIA HỌC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG MỐC SAU :

Học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT CỦA DESIGN TECH NHƯ SAU :

Học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC NÀY?

Kết thúc khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3 của Design Tech.Chúng tôi cam kết bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều; Biết cách thao tác thành thạo các công cụ, dụng cụ tạo mô hình 3 chiều;

+ Biết cách sử dụng thuần thục và chuyên nghiệp về các kỹ năng thiết kế bản vẽ xây dựng, kiến trúc, nội thất, ngoại thất;

+ Biết cách tưởng tượng, hình dung trong không gian tri thức ; Kỹ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D;

+ Có đầy đủ khả năng trở thành chuyên gia vững vàng về Kỹ thuật modeling, rendering;

+ Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D. Nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế…

+ Chủ động và dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất.

+ Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng; Đưa vật liệu vào bản Thiết kế giúp Công trình thiết kế sinh động hơn,..

+ Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu; màu sắc cho bản vẽ được kết xuất…

Học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3

Học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3

==>>khóa học autocad ngắn hạn tại tphcm 

==>> khóa học illustrator ngắn hạn tại tphcm

==>> Khóa học photoshop ngắn hạn tại tphcm

Tags : Học 3Ds max tại Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Quận 1, Quận 2, Quận 3,Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Học thiết kế nội thất và ngoại thất tại quận 3
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận