Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 2 tphcm

5/5 - (1 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 2 tphcm? Các bạn đang tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 tphcm? Bạn đang tìm kiếm và phân vân không biết nên Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 2 tphcm? Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt? Nên học thiết kế đồ họa ở đâu để đạt được hiệu quả tốt nhất? Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa của DESIGNTECH tổ chức. DESIGNTECH là công ty chuyên đào tạo về lĩnh vực thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.  Công việc của các bạn cần sử dụng đến thiết kế đồ họa nên bạn muốn học thiết kế đồ họa để phục vụ cho công việc của mình. Vậy thì bạn yên tâm khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại DESIGNTECH nhé.

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 2 tphcm

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 2 tphcm?

Địa chỉ tham gia khóa học thiết kế đồ họa ở đâu?

Trụ sở chính của DESIGNTECH là: Khu cao ốc khang gia, đường 38, phường 14, quận Gò Vấp. Các bạn đừng ngại đi xa bởi cái chúng ta cần là uy tín chất lượng và hiệu quả đúng không?

DESIGNTECH là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa có kinh nghiệm lên đến 10 năm. Tại đây chúng tôi đã đào tạo thành công cho hơn nghìn học viên đã thành nghề và ra làm thực tế rất thành công.

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 2 tphcm? Bạn còn đắn đo hay phân vân có thể xem thêm chương trình học và phương pháp dạy của DESIGNTECH chúng tôi.

Đến với khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 của DESIGNTECH tổ chức. Các bạn yên tâm với mọi vấn đế thiết kế vì: Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại đây. Bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản theo hình thức dạy kèm. Bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao và chuyên nghiệp nhất.

Trong vòng 45 buổi học, mỗi buổi là 3 tiếng. chúng tôi sẽ đào tạo cho các bạn bao gồm 4 phần mềm từ cơ bản đến nâng cao đó là: Phần mềm photoshop, phần mềm illustrator, phần mềm corel, phần mềm indesign.

Lịch học linh động bạn có thể tự lựa chọn: Chúng tôi đào tạo từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. một ngày có 3 ca. Sáng chiều và tối.

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 2 tphcm

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 2 tphcm?

===>>> Các bạn có thể xem thêm các khóa học khác của DESIGNTECH:

+ học corel ở đâu tphcm?

+ Học illustrator tại tphcm

+ Học photoshop tại tphcm

MỌI THÔNG TIN BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ:

ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

CƠ SỞ 1: P.205 TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP ( MHDI), 180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI.

CƠ SỞ 2: P504, LẦU 5, TÒA C4, KHU CAO ỐC KHANG GIA ĐƯỜNG 38 QUANG TRUNG, PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

HOTLINE: MS. TĨNH: 0968.853.958 HOẶC LIÊN HỆ PHÒNG KỸ THUẬT: 0947.499.221


    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận