Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 1 tphcm

5/5 - (1 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 1 tphcm? Bạn đang tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa tại tphcm để phục vụ cho công việc? Nhưng bạn không biết nên Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 1 tphcm? Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt tphcm? Bạn đang phân vân không biết tham gia khóa học thiết kế đồ họa ở đâu tốt nhất? Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa của DESIGNTECH triển khai. DESIGNTECH là công ty chuyên đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa trên tất cả các lĩnh vực như: Thiết kế đồ họa quảng cáo, thiết kế đồ họa in ấn, photoshop, illustrator, corel indesign, cơ khí, xây dựng autocad, 3ds max.

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 1 tphcm

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 1 tphcm?

Tại khóa học thiết kế đồ họa của DESIGNTECH. Bạn sẽ được tiếp xúc ới các giảng viên với trình độ đào tạo thiết kế đồ họa trên 10 năm kinh nghiệm. Đảm bảo khi bạn tham gia khóa học này. Bạn sẽ sử dụng thành thạo các phần mềm mà bạn muốn một cách dẽ dàng và nhanh chóng.

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 1 tphcm? Bạn còn phân vân có thể xem thêm chương trình khóa học thiết kế đồ họa của DESIGNTECH như sau:

Trong khóa học về thiết kế đồ họa này. Bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao với 4 phần mềm chính như: Phần mềm photoshop, phần mềm illusytrator, phần mềm corel, phần mềm indesign.

Học trong vòng 45 buổi. Và học phí chỉ có 3 triệu. Bạn đã có thể sở hữu trong tay cả 4 phần mềm thiết kế một cách thành thạo.

Chúng tôi đào tạo từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần. Một ngày sẽ có 3 cac học cho các bạn lựa chọn: Ca sáng 8h-11h30, ca chiều 2h-5h, ca tối 6h30- 9h tối. Thời gia linh động cho tất cả các học viên. Bạn cần gấp có thể lựa chọn học liên tục cả tuần. Bạn không cần gấp có thể đăng ký các lịch học cách nhật phù hợp vơi thời gian của chính bạn.

Ý NGHĨA CỦA TỪNG PHẦN MỀM NHƯ SAU:

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại quận 1 tphcm?

Nếu các bạn không có nhu cầu học cả khóa bao gồm 4 phần mềm. Các bạn có thể đăng ký học theo từng phần như mong muốn.

===>>> Xem thêm các khóa học khác của DESIGNTECH:

+ Khóa học photoshop tại tphcm

+ Nên học corel ở đâu tại tphcm

+ Nên học illustrator ở đâu tại tphcm

MỌI THÔNG TIN BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ:
ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
CƠ SỞ 1: P.205 TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP ( MHDI), 180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI.
CƠ SỞ 2: P504, LẦU 5, TÒA C4, KHU CAO ỐC KHANG GIA ĐƯỜNG 38 QUANG TRUNG, PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM
HOTLINE: MS. TĨNH: 0968.853.958 HOẶC LIÊN HỆ PHÒNG KỸ THUẬT: 0947.499.221
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận