Học Premiere ở đâu tốt tại Quốc Oai

Học Premiere ở đâu tốt tại Quốc Oai. Chào mừng bạn đến với khóa học biên tập video chuyên nghiệp. Một khóa học được Design Tech tổ chức dành riêng cho các đối tựơng yêu thích và có nhu cầu học tại Quốc Oai. Tại đây chúng tôi tổ chức các khóa học cho cả người đi làm và đang đi học. Nên thời gian học là vô cùng linh động, học viên hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp. Đặc biệt học viên đăng ký là sẽ được học luôn mà không cần chờ lớp.

Học Premiere ở đâu tốt tại Quốc Oai

Học Premiere ở đâu tốt tại Quốc Oai

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa. Chúng tôi hiểu được học viên cần và muốn gì khi đến với khóa học của Design Tech. Học tập tại đây bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Trực tiếp đội ngũ giảng viên sẽ cầm tay chỉ việc và hướng dẫn cho tới khi bạn làm được thành thạo. Đảm bảo 1005 đã học là chắc chắn làm được việc.

===> Xem thêm: Học Premiere chuyên nghiệp tại Sóc Sơn

Học Premiere ở đâu tốt tại Quốc Oai. Dành chút thời gian tìm hiểu khóa học của Design Tech dưới đây nhé.

Có phải bạn đang rất băn khoăn về chương trình đào tạo của Design Tech. Đừng lo lắng hay băn khoăn gì nữa. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về khóa học của chúng tôi dưới đây nhé:
Học Premiere ở đâu tốt tại Quốc Oai
Moi học viên đến với khóa học của Design Tech đều sẽ được đào tạo một cách bài bản. Mọi đối tượng tham gia các khóa đào tạo của Design Tech sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ thực hành. Giảng viên sẽ kết hợp lồng ghép học xen kẽ lý thuyết và thực hành. Để cho các học viên có được buổi học không còn khô khan nhàm chán như khi ngồi học trên ghế nhà trường.
Cùng tham khảo thêm các khóa học khác của Design Tech

Các lịch học linh động cho học viên tham khảo:

Học Premiere ở đâu tốt tại Quốc Oai

Đôi nét về phần mềm biên tập Video Premiere:

— Adobe Premiere được mọi người biết đến là một phần mềm đồ họa dựng phim chuyên nghiệp. Với các chức năng chính là chỉnh sửa phim ảnh, clip, video. Những video ca nhạc, bản tin thời sự, vlog, bộ phim kể chuyện…thường ứng dụng bằng Premiere.
— Bên trong phần mềm Premiere cũng sở hữu thêm nhiều tính năng khác như: Thêm nhiều hiệu ứng, thêm văn bản, chỉnh sửa âm thanh, chuyển tiếp…
— Phần mềm Premiere cho phép người dùng có thể biên tập và xuất video với công nghệ tối ưu, đem đến chất lượng video cực sắc nét.
— Bạn có thể cài đặt Premiere trên nhiều hệ điều hành khác nhau.
— Premiere hỗ trợ xử lý video, hình ảnh…tích hợp các khả năng sáp xếp, cắt dựng video thành các clip và video hoàn chỉnh, ngoài ra còn hỗ trợ thực hiện các kỹ xảo trong các cảnh quay hay clip.
— Bạn hoàn toàn có thể thực hiện phụ đề, Intro đầu phim, Credit cuối phim, chèn hình ảnh, logo, cho phép xử lý và hiệu chỉnh âm thanh trực tiếp trên ứng dụng.
Học Premiere ở đâu tốt tại Quốc Oai

Môi trường lớp học tại Design Tech

===> Phòng học đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ.
===> Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết và thân thiện.
===> Giáo trình được chính đội ngũ giảng viên của trung tâm biện soạn ngắn gọn súc tích, dễ hiểu.
===> Mỗi học sinh sử dụng 1 máy tính có nối mạng Internet
===> Học viên được đào tạo bằng hình thức dạy kèm, học viên không sợ không theo kịp chương trình.
===> Đảm bảo học đến đâu bạn hiểu và thực hành, vận dụng làm đực luôn đến đó.
THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN LIÊN HỆ DESIGN TECH
HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968. 853.958 HOẶC MS HOÀNG LAN 0947.499.221
MAIL: DOHOALAPTRINHTT@GMAIL.COM
CS1: P205 TẦNG 2, TÒA BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),
180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM HÀ NỘI
CS2: P12A07 TẦNG 13, TÒA NO 1, CHUNG CƯ BA HÀNG A,
282 LĨNH NAM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI
CS3: P306 TẦNG 3, CẦU THANG 2 – TÒA B3, TẬP THỂ DU LỊCH,
NGÕ 1 KIM ĐỒNG ( SỐ 809 GIẢI PHÓNG), GIÁP BÁT,
HOÀNG MAI, HÀ NỘI ( CÁCH BẾN XE GIÁP BÁT 500M)
Tags: học premiere ở đâu tốt tại quốc oai, đia chỉ học premiere chất lượng tại quốc oai, học premiere tại quốc oai, nên học premiere ở đâu tốt, lớp học premiere chuyên nghiệp tại phúc thọ, khóa đào tạo premiere uy tín quốc oai, khóa học dựng video premiere chất lượng, trung tâm đào tạo kỹ thuật dựng phim video uy tín hà nội, khóa học dựng video ngắn hạn, lớp đào tạo premiere cấp tốc hà nội, học premiere tại mỹ đình, nam từ liêm, bắc từ liêm, lĩnh nam, giáp bát, giải phóng, hoàng mai, cầu giấy, ba đình, hà đông, thanh xuân, long biên, hoài đức, thạch thất, phú xuyên, mỹ đức, chương mỹ,…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận