Học Premiere ở đâu tốt tại Ba Vì

5/5 - (2 bình chọn)

Chào bạn! Có phải bạn đang băn khoăn không biết Học Premiere ở đâu tốt tại Ba Vì? Bạn đang có nhu cầu học biên tập Video để phục vụ công việc? Bạn muốn tham gia một khóa đào tạo kỹ năng biên tập, chỉnh sửa và xử lý Video tại Hà Nội? Nhưng chưa tìm được địa chỉ đào tạo tốt nhất để tham gia. Design Tech hân hạnh giới thiệu với các bạn khóa đào tạo Premiere chuyên nghiệp. Một khóa học được tổ chức dành riêng cho các đối tượng có nhu cầu.

Học Premiere ở đâu tốt tại Ba Vì

Học Premiere ở đâu tốt tại Ba Vì

Là đơn vị đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa 2D và 3D uy tín tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi liên tục tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng biên tập, chỉnh sửa Video cho các đối tượng. Với phương châm đào tạo luôn đặt chất lượng tay nghề và đầu ra của học viên lên hàng ưu tiên. Mọi học viên chỉ cần có nhu cầu đều có thể tham gia học tâp bình thường. Đào tạo cho đến khi học viên thành nghề mới kết thúc khóa học. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Design Tech chúng tôi.

Bạn có thể tìm hiểu Lớp học Premiere chuyên nghiệp tại Ba Vì của Design Tech

Học Premiere ở đâu tốt tại Ba Vì
Design Tech là môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viên lựa chọn tham gia khóa học tại đây hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn sẽ được trải nghiệm một khóa học premiere chuyên nghiệp nhất. Được chúng tôi đào tạo bằng những phương pháp khoa hoc và mới mẻ. Theo phương châm “cầm tay chỉ việc”. Học viên xác định học là sẽ làm được. Nội dung đào tạo chính tại khóa học Premiere bạn có thể xem:
Học Premiere ở đâu tốt tại Ba Vì
Tại khóa học premiere của Design Tech chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn từ những gì cơ bản nhất, sau đó mới đi đến nâng cao. Giảng viên sẽ luôn hỗ trợ giúp bạn bám sát chương trình học tập. Bạn không cần tốn nhiều thời gian, chỉ với từ 10 – 15 buổi học thực hành trực tiếp với giảng viên trên máy tính là bạn có thể nắm chắc cách thao tác và sử dụng phần mềm Premiere một cách hiệu quả. Các lịch học linh động của Design Tech bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp.
Học Premiere ở đâu tốt tại Ba Vì

Những đối tượng có thể tham gia khóa học của Design Tech là những ai?

— Design Tech đào tạo không phân biệt độ tuổi, trình độ, ngành nghề. Chỉ bạn bạn yêu thích hoặc có nhu cầu đều có thể tham gia.
— Các bạn học sinh, sinh viên đang theo học hoặc có dự dịnh theo  học chuyên ngành truyền thông, marketing,… chuyên nghiệp.
— Các đối tượng đang làm các công việc liên quan đến biên tập, xử lý Video.
— Hoặc những bạn được công ty cứ đi học bổ sung, chuẩn hóa kiến thức phục vụ công việc.
Học Premiere ở đâu tốt tại Ba Vì
Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học khác của Design Tech

Môi trường học tập tại Design Tech

===> Lớp học rộng rãi, thoải mái, có phòng lạnh,…Tạo điều kiện tốt nhất để học viên cảm thấy thoải mái khi đến với lớp học.
===> Học viên được đào tạo trong môi trường tốt nhất, chất lượng nhất. Với đầy đủ trang thiết bị có cấu hình cao hỗ trợ cho bạn trong khóa học.
===> Đội ngũ giảng viên là những chuyên viên thiết kế, kỹ sư lâu năm am hiểu nhiều ngành nghề, có bề dày về kinh nghiệm.
===> Môi trường học tập thân thiện, năng động bạn sẽ được chúng tôi truyền nghề tận tâm, nhiệt huyết nhất.
Học Premiere ở đâu tốt tại Ba Vì

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN LIÊN HỆ DESIGN TECH

HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968. 853.958 HOẶC MS HOÀNG LAN 0947.499.221

MAIL: DOHOALAPTRINHTT@GMAIL.COM

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM HÀ NỘI

CS2: P12A07 TẦNG 13, TÒA NO 1, CHUNG CƯ BA HÀNG A,

282 LĨNH NAM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

CS3: P306 TẦNG 3, CẦU THANG 2 – TÒA B3, TẬP THỂ DU LỊCH,

NGÕ 1 KIM ĐỒNG ( SỐ 809 GIẢI PHÓNG), GIÁP BÁT,

HOÀNG MAI, HÀ NỘI ( CÁCH BẾN XE GIÁP BÁT 500M)

Tags: học premiere ở đâu tốt tại ba vì, địa chỉ học premiere uy tín tại ba vì, khóa đào tạo premiere chuyên nghiệp tại ba vì, nên học premiere ở đâu tốt, khóa học dựng video premiere chất lượng, trung tâm đào tạo kỹ thuật dựng phim video uy tín hà nội, khóa học dựng video ngắn hạn, lớp đào tạo premiere cấp tốc hà nội, học premiere tại hoài đức, thạch thất, đan phượng, quốc oai, thanh oai, thường tín, phú xuyên, mê linh, gia lâm, đông anh, sóc sơn,…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận