Học illustrator tại quận 9 tphcm

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu và dự định tham gia một khóa học illustrator tại quận 9 tphcm để mở một cửa hàng kinh doanh lĩnh vực quảng cáo in ấn. Nhưng bạn chưa biết nên học illustrator ở đâu tại quận 9 tốt nhất. Giới thiệu đến bạn khóa học illustrator tại quận 9 tphcm của Design Tech.  Chúng tôi Design Tech nơi đào tạo thiết kế đồ họa 2d, 3d uy tín tin cậy nhất. Khóa học này dành riêng cho các bạn ở tại quận 9 và các khu vực lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tham gia khóa học illustrator tại quận 9 tphcm. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn một khóa học tốt nhất mà bạn có thể tự tay thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn.

Học illustrator tại quận 9 tphcm

Bạn đang có nhu cầu và dự định tham gia một khóa học illustrator tại quận 9 tphcm, nhưng bạn không biết nên học illustrator ở đâu… Giới thiệu đến bạn khóa học illustrator tại quận 9 tphcm của Design Tech. Chỉ có tham gia khóa học illustrator tại quận 9 tphcm của Design Tech bạn mới có thể được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu.

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI QUẬN 9 TPHCM BAO GỒM :

Khóa học illustrator tại quận 9 phù hợp với mọi đối tượng có đam mê với thiết kế đồ họa

1. Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang, kiến trúc,… Cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc, học tập.

2. Bạn là người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần illustrator với phần mềm illustrator chuyên nghiệp để có chiến thuật marketing.

3. Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

4. Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Hỗ trợ học viên ở xa khi tham gia học tại trung tâm

Hỗ trợ ăn uống và chỗ nghỉ ngơi cho những học viên ở xa.

Hỗ trợ viên học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Được bám sát với những dự án thực tế và cọ sát với nhiều ” kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm ” để làm được việc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI QUẬN 9 TPHCM NHƯ SAU :

Tham gia khóa học illustrator tại quận 9 tphcm của chúng tôi. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Tại đây bạn sẽ được học một cách hoàn toàn mới theo hình thức cầm tay chỉ việc và chủ yếu là thực hành. Không theo kiểu lý thuyết nói suông nên học đến đâu làm được đến đó. Đăng ký sẽ học được luôn mà không cần phải chờ lớp như những trung tâm khác. Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn

Học illustrator tại quận 9 tphcm

==>> Bạn có thể tham khảo khóa học illustrator tại tphcm

Học illustrator tại quận 9 tphcm

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI QUẬN 9 TPHCM?

Phần mềm illustrator không còn xa lạ với những ai theo nghề thiết kế đồ họa. Những điểm nổi bật của illustrator là xuất file in rất đẹp với hệ màu vô cùng đặc biệt, vô vàn màu sắc, tích hợp nhiều hiệu ứng, tương thích với các phần mềm đồ họa cùng họ Adobe.

Sau khi hoàn thành khóa học illustrator tại quận 9 bạn sẽ làm được

Thành thạo cách sử dụng phần mềm illustrator.

Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đẹp có ứng dụng cao : thiết kế logo, thiết kế name card, bao bì, nhãn mác, thiết kế banner, giao diện web, icon, thiết kế thời trang.

Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng.

Tư duy trong thiết kế.

Cách xử lý file in đuôi AI, EPS.

Học illustrator tại quận 9 tphcm

==> Tham khảo chi tiết khóa học coreldraw tại tphcm

==> Tham khảo chi tiết khóa học photoshop tại tphcm 

==> Tham khảo chi tiết khóa học indesign tại tphcm

Tags : Học illustrator tại Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức,Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Học illustrator tại quận 9 tphcm

 
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận