Học illustrator tại quận 12 tphcm

5/5 - (4 bình chọn)

Có phải bạn đang cần tìm kiếm một khóa học illustrator tại quận 12 tphcm đúng không? Giới thiệu đến bạn khóa học illustrator tại quận 12 tphcm do Design Tech triển khai. Một khóa học illustrator tại quận 12 tphcm uy tín chất lượng của Design Tech. Khóa học này dành riêng cho các bạn ở tại quận 12 và các khu vực lân cận. Các bạn có nhu cầu tham gia khóa học illustrator để có thể tự tay thiết kế ra bất kỳ hình ảnh quảng cáo, banner truyền thông… Tham gia khóa học illustrator tại quận 12 tphcm của Design Tech. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn.

Học illustrator tại quận 12 tphcm

Có phải bạn đang tìm kiếm một khóa học illustrator tại quận 12 tphcm đúng không, nhưng bạn chưa biết nên học illustrator ở đâu… Giới thiệu đến bạn khóa học illustrator tại quận 12 tphcm của Design Tech. Một khóa học uy tín chất lượng dành cho các bạn ở tại quận 12 và các khu vực lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2d,3d. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn một sự tin cậy và hài lòng nhất.

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI QUẬN 12 TPHCM BAO GỒM :

Khóa học illustrator tại quận 12 phù hợp với mọi đối tượng có đam mê thiết kế đồ họa

1. Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang, kiến trúc,… Cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc, học tập.

2. Bạn là người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần illustrator với phần mềm illustrator chuyên nghiệp để có chiến thuật marketing.

3. Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

4. Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Hỗ trợ học viên ở xa khi tham gia học tại trung tâm 

Hỗ trợ ăn uống và chỗ nghỉ ngơi cho những học viên ở xa.

Hỗ trợ việc học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Được bám sát với những dự án thực tế cọ sát với nhiều ” kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm ” để làm được việc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI QUẬN 12 TPHCM NHƯ SAU :

Khóa học illustrator tại quận 12 tphcm sẽ kéo dài trong vòng 10 – 15 buổi học. Kết thúc khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm coreldraw.

Tại khóa học này bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện cùng môi trường học năng động. Kết thúc khóa học illustrator tại quận 12 tphcm học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ phận nhận dạng thương hiệu như : thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Lịch. Hầu hết các sản phẩm thiết kế quảng cáo tại các siêu thị điện máy đều là những học viên của chúng tôi thiết kế. Bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm đó tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC,…==>> Tham khảo chi tiết khóa học illustrator tại tphcm

Học illustrator tại quận 12 tphcm

Học illustrator tại quận 12 tphcm

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC NÀY?

Phần mềm illustrator không còn xa lạ với những ai theo nghề thiết kế đồ họa. Những điểm nổi bật của illustrator là xuất file in rất đẹp với hệ màu vô cùng đặc biệt, vô vàn màu sắc, tích hợp nhiều hiệu ứng, tương thích với các phần mềm đồ họa cùng họ Adobe.

Sau khi hoàn thành khóa học illustrator tại quận 12 bạn sẽ làm được 

Thành thạo cách sử dụng phần mềm illustrator.

Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đẹp có ứng dụng cao : thiết kế logo, thiết kế name card, bao bì, nhãn mác, thiết kế banner, giao diện web, icon, thiết kế thời trang,…

Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng.

Tư duy trong thiết kế.

Cách xử lý file in đuôi AI, EPS.

Học illustrator tại quận 12 tphcm

==> Tham khảo chi tiết khóa học coreldraw tại tphcm

==> Tham khảo chi tiết khóa học photoshop tại tphcm 

==> Tham khảo chi tiết khóa học indesign tại tphcm

Tags : Học illustrator tại Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức,Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Học illustrator tại quận 12 tphcm
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận