Học đồ họa kiến trúc tại quận 8 tphcm

Học đồ họa kiến trúc tại quận 8 tphcm. Bạn muốn học chuyên về cơ khí, xây dựng, nội thất, ngoại thất, sân vườn…. Nhưng bạn đang lưỡng lự lựa chọn học tập giữa các trung tâm với nhau. Bạn đang phân vân chưa biết mình nên đăng ký tham gia học ở đâu. Không biết liệu trung tâm đó đào tạo có hiệu quả hay không?

Bạn đừng quá lo lắng vì đã có DESIGNTECH rồi. Với môi trường đào tạo vô cùng chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt huyết có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chúng tôi nói không với đào tạo lý thuyết nói xuông, không đúng vào trọng tâm chuyên môn khóa học. Mục đích đào tạo cho đến khi học viên thành thạo được tay nghề mới thôi. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn học tay nghề thiết kế tại đây.

==> Bạn tham khảo: Học đồ họa kiến trúc tại quận 7 tphcm

Học đồ họa kiến trúc tại quận 8 tphcm

Design Tech luôn lựa chọn các phương pháp đào tạo đặc biệt khoa học và hiệu quả. Để học viên thuận tiện và dễ dàng nắm bắt được kiến thức. Đồng thời cũng có thể nhanh chóng vận dụng vào công việc thực tế. Hãy tham khảo qua khóa học đồ họa kiến trúc này. Nếu bạn còn những thắc mắc, cần được giải đáp và tư vấn nhanh chóng. Hãy nhấc máy gọi về hotline 0968 853 958 gặp Ms Hoàng Tĩnh để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Học đồ họa kiến trúc tại quận 7 tphcm. Ưu điểm tại DesignTech mà bạn nên đăng ký học đồ họa kiến trúc tại đây.

==> Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và làm nghề nhiều năm. Design Tech chúng tôi có những sự am hiểu về các ngành nghề. Cũng chính điều đó giúp chúng tôi hiểu được điều học viên cần và mong muốn.

==> Đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn áp dụng các phương pháp đào tạo đặc biệt độc đáo. Học viên tham gia khóa học tại đây sẽ có cảm giác như đang được đi làm thực tế. Mọi vấn đề khó khăn hay thắc mắc cần giải đáp luôn được hỗ trợ ngay tại lớp.

==> Vì khả năng tiếp thu bài học của mỗi người khác nhau. Có người tiếp thu nhanh, có người tiếp thu chậm. Vì vậy nên mỗi học viên sẽ có một chương trình học tập riêng biệt. Đảm bảo tiến trình học tập tốt nhất.

==> Trung tâm có hỗ trợ máy tính trong suốt quá trình học của các bạn. Nhưng khuyến khích các bạn nên mang máy tính đi bởi vì chúng ta sẽ được cài các phần mềm và các bài tập xuyên suốt quá trình học tập

Lịch học tập đồ họa kiến trúc

==> Hơn thế nữa, học tại Design Tech bạn còn được chủ động sắp xếp lịch học cho chính mình. bạn có thể lựa chọn các khung giờ và ca học phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo được tiến độ học tập và công việc của bạn.

==> Chúng tôi đào tạo liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Chỉ cần đăng ký là bạn có thể tham gia học tập ngay và luôn.

==> 1 ngày có 3 ca đào tạo: CA SÁNG: 8H-11H, CA CHIỀU: 14H-17H, CA TỐI: 18H30-21H

Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa kiến trúc bạn tham khảo

==> Hãy cùng tìm hiểu qua về nội dung của khóa học đồ họa kiến trúc sau đây. Với khóa học này bạn sẽ được đào tạo với bộ đôi phần mềm hỗ trợ bạn rất tốt và hiệu quả trong quá trình thiết kế. Đó là phần mềm AUTOCAD & 3DSMAX.

PHẦN MỀM AUTOCAD

PHẦN MỀM 3DSMAX

Học đồ họa kiến trúc tại quận 8 tphcm

Khóa học thiết kế đồ họa kiến trúc này sẽ hỗ trợ bạn những gì?

==> Trước tiên là bạn sẽ sử dụng thành thạo 2 phần mềm autocad & 3dsmax . 2 phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn:

==> Hiểu biết về nghành thiết kế nội thất, ngoại thất. .

==> Hiểu biết về kiến thức phong thủy .

==> Nắm vững được những khái niệm về môi trường đồ họa 3D, các công cụ tạo mô hình 3 chiều.

==> Các kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, cơ khí,…

==> Có kỹ năng để phác thảo và thiết kế các bản vẽ nội thất hoàn thiện.

Khóa học thiết kế đồ họa kiến trúc chuyên nghiệp này sẽ giúp các bạn kết hợp .

==>  Sự chính xác của AutoCAD

==>  Sức mạnh của công cụ 3D Max

==>  Sự uyển chuyển trong xử lý hình ảnh một cách hiệu quả

BẠN CÓ THỂ HỌC RỜI TỪNG PHẦN CỦA KHÓA HỌC NÀY. BẠN THAM KHẢO THÊM CÁC KHÓA HỌC ĐỒ HỌA SAU ĐÂY