Học coreldraw tại quận 11 tphcm

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang có dự định và nhu cầu tham gia một khóa học coreldraw tại quận 11 tphcm để mở cửa hàng quảng cáo. Nhưng bạn không biết nên học coreldraw ở đâu tại quận 11 tốt nhất. Giới thiệu đến bạn địa chỉ học uy tín khóa học coreldraw tại quận 11 tphcm của Design Tech. Chúng tôi, Design Tech nơi đào tạo thiết kế đồ họa 2d, 3d uy tín tin cậy nhất dành cho các bạn tại quận 11 và các khu vực lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tham gia khóa học coreldraw tại quận 11 của Design Tech. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn một khóa học tốt nhất và bạn có thể tự tay thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

Học coreldraw tại quận 11 tphcm

Bạn đang có dự định và nhu cầu tham gia một khóa học coreldraw tại quận 11 tphcm để mở cửa hàng áo cưới, nhưng bạn chưa biết nên học coreldraw ở đâu…. Giới thiệu đến bạn địa chỉ học uy tín khóa học coreldraw tại quận 11 tphcm của Design Tech. Chỉ có tham gia khóa học coreldraw tại quận 11 tphcm bạn mới được học những phương pháp mới nhất. Và trở thành một Designer chuyên nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC CORELDRAW TẠI QUẬN 11 TPHCM BAO GỒM :

Khóa học coreldraw tại quận 11 tphcm phù hợp cho mọi đối tượng có đam mê ngành thiết kế đồ họa 

Thứ nhất: Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thời trang, kiến trúc… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm coreldraw để phục vụ cho công việc, học tập.

Thứ 2: Bạn là người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần coreldraw với phần mềm coreldraw chuyên nghiệp để có chiến lược marketing…

Thứ 3: Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp…

Thứ 4: Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Hỗ trợ học viên ở xa khi tham gia học tại trung tâm :

Hỗ trợ ăn uống và chỗ nghỉ ngơi…

Hỗ trợ việc học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Được bám sát với những dự án thực tế và cọ sát với nhiều ” kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm ” để làm được việc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC CORELDRAW TẠI QUẬN 11 TPHCM NHƯ SAU :

Tham gia khóa học coreldraw tại quận 11 tphcm của chúng tôi. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Tại đây bạn sẽ được học một cách hoàn toàn mới theo hình thức cầm tay chỉ việc và chủ yếu là thực hành. Không theo kiểu lý thuyết nói suông nên học đến đâu làm được đến đó. Đăng ký sẽ học được luôn mà không cần phải chờ lớp như những trung tâm khác.

Học coreldraw tại quận 11 tphcm

===>> Xem thêm chi tiết khóa học coreldraw tại tphcm

Học coreldraw tại quận 11 tphcm

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC NÀY?

Phần mềm CorelDraw luôn là lựa chọn ưu tiên của những designer chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay các xưởng in ấn đều tương thích với file in đuôi CDR. Do vậy coreldraw luôn là lựa chọn an toàn cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hơn nữa, một số phần mềm cắt chữ vi tính, có thể đặt lệnh cắt trực tiếp từ Corel hoặc xuất sang định dạng khác cũng được, khả năng nhân bản đối tượng rất nhanh, chỉnh nét vẽ, đường cong của Corel dễ sử dụng hơn Illustrator. Công cụ, phím tắt sử dụng khá dễ dàng, thuận tiện

Hoàn thành khóa học coreldraw tại quận 11 bạn sẽ làm được:

Thành thạo cách sử dụng phần mềm CorelDraw.

Bạn cũng có thể thành thạo các công việc sau: Thiết kế logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí báo chí từ cơ bản đến nâng cao …

Ứng dụng được trong mọi công việc như dàn trang báo chí như: thiết kế bìa tạp chí, sách.

Học viên phần mềm CorelDraw ở nhiều môi trường làm việc khác nhau theo nhu cầu.

Tại lớp học corelDraw này bạn sẽ được học các kỹ năng mềm(chủ yếu là kinh nghiệm đúc kết của giảng viên).

Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng..

Tư duy trong thiết kế..

Cách xử lý file in…

Học coreldraw tại quận 11 tphcm

==> Xem thêm chi tiết khóa học illustrator tại tphcm

==> Xem thêm chi tiết khóa học photoshop tại tphcm 

==> Xem thêm chi tiết khóa học indesign tại tphcm

Tags : Học coreldraw tại Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức,Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Học coreldraw tại quận 11 tphcm
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận