Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Hà Nội. Bạn đang cần tìm các khóa học dựng hình, phối cảnh 3D chuyên nghiệp? Bạn muốn được đào tạo bài bản cho tới khi có thể sử dụng và xử lý thành thạo phần mềm 3D. Nhưng hiện nay có rất nhiều các trung tâm mở lớp đào tạo tại Hà Nội. Và bạn không biết được trung tâm nào đào tạo chất lượng thực sự uy tín? Địa chỉ nào học 3D chuyên nghiệp? Design Tech hân hạnh giới thiệu cho bạn lớp đào tạo 3ds max uy tín. Được triển khai tổ chức dành riêng cho các đối tượng có nhu cầu học tập thật sự.

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Hà Nội

Design Tech một địa chỉ đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong môi trường thiết kế lâu năm.
Chúng tôi có những hiểu biết sâu rộng về ngành. Đồng thời cũng hiểu rất rõ tâm tư nguyện vọng của học viên. Đến với môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Design Tech bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Chúng tôi luôn đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu làm phương châm đào tạo. Tại đây bạn sẽ được học tay nghề thiết kế theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò.

===> Xem thêm: Khóa học After effect chuyên nghiệp Sơn Tây

Nội dung chương trình đào tạo chi tiết:

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Hà Nội

Đừng lo lắng khi tham gia khóa học của Design Tech bạn ơi. Mọi học viên đến với khóa đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi đều sẽ được đào tạo bài bản. Được hướng dẫn thực hành trực tiếp trên phần mềm 3Ds max và vray. Không tốn nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc. Chỉ với khỏng 303-5 buổi học kèm cặp thực hành trực tiếp tại máy tính bạn hoàn toàn có thể làm được việc.

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là các phần mềm thiết kế khác của Design Tech:

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cao tại Hà Nội

Khóa học autocad xây dựng Hà Nội

Lớp học Premiere chuyên nghiệp

Những đối tượng phù hợp tham gia khóa học:

— Các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch, xây dựng,… cần học kỹ năng thao tác và rr lý trên 3D để phục vụ công việc.

— Những người đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức cũng cần học để hoàn thiện kỹ năng làm việc.

— Những bạn làm việc trong các lĩnh vực khác nhưng yêu thích và muốn được thử sức, trải nghiệm lĩnh vực 3D cũng có thể tham gia học.

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Hà Nội

Học viên nhận được gì khi tham gia học tại Design Tech:

===> Bạn sẽ có được các kỹ năng thao tác, xử lý thành thạo phần mềm 3Ds max.

===> Có kỹ năng dựng hình 3D nội thất cho các phòng ban như: Phòng ngủ, phòng khách, phòng học, nhà bếp bar, cafe, showroom, sân khấu…

===> Thiết kế các mô hình, vật dụng 3D theo chủ đề,…

===> Hoàn thiện thiết kế phối cảnh công trình kiến trúc nội ngoại thất và xử lý các lỗi thường gặp trong dựng hình 3D cùng kỹ năng sử dụng phím tắt trong 3Ds Max ứng dụng trong dựng hình kiến trúc.

===> Thiết kế hoàn thiện phối cảnh, nội ngoại thất, quy hoạch và xử lý File 3D đúng cách cho chương trình Render Vray hoặc ứng dụng Render Corona

Môi trường đào tạo

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968.853.958 HOẶC MS HOÀNG LAN 0947.499.221

MAIL: DOHOALAPTRINHTT@GMAIL.COM
CS1: P205 TẦNG 2, TÒA BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),
180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM HÀ NỘI
CS2: P306 TẦNG 3, CẦU THANG 2 – TÒA B3, TẬP THỂ DU LỊCH,
NGÕ 1 KIM ĐỒNG ( SỐ 809 GIẢI PHÓNG), GIÁP BÁT,
HOÀNG MAI, HÀ NỘI ( CÁCH BẾN XE GIÁP BÁT 500M)
Tags: hướng dẫn học 3ds max từ cơ bản đến nâng cao tại hà nội, học 3ds max ở đâu tốt tại hà nội, địa chỉ học 3ds max uy tín tại hà nội, khóa đào tạo 3ds max chuyên nghiệp tại hà nội, nên học 3ds max ở đâu tốt hà nội, khóa học dựng 3ds max chất lượng hà nội, trung tâm đào tạo kỹ thuật dựng 3ds max uy tín hà nội, khóa học dựng 3ds max ngắn hạn, lớp đào tạo 3ds max cấp tốc hà nội, học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, ba đình, nam từ liêm, hoàng mai, hà đông, thanh xuân, hai bà trưng, thường tín, mê linh, hoài đức, thạch thất,…


    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận