Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Cự Khối Long Biên

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Cự Khối Long Biên. Hân hạnh chào mừng các bạn trẻ yêu thích dựng hình, phối cảnh 3D chuyên nghiệp đến với Design Tech chúng tôi. Là một đơn vị đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nhiệm hoạt động và làm nghề. Tại đây Design Tẹch có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các đối tượng học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và chất lượng.

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Cự Khối Long Biên

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Cự Khối Long Biên

Với phương châm đào tạo luôn chú trọng đầu ra và tay nghề của học viên lên hàng đầu. Đào tạo học viên tự cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu thực tế. Giúp học viên học đến đâu có thể hiểu và làm được luôn. Chúng tôi có những hiểu biết sâu rộng về ngành. Đồng thời cũng hiểu rất rõ tâm tư nguyện vọng của học viên. Đến với môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Design Tech bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Chúng tôi luôn đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu làm phương châm đào tạo. Tại đây bạn sẽ được học tay nghề thiết kế theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò.

===> Tham khảo: Lớp học vẽ phối cảnh 3D uy tín tại Cự Khối

Tìm hiểu nội dung chương trình khóa học 3Ds max chuyên nghiệp:

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Cự Khối Long Biên

Nội dung đào tạo 3Ds Max uy tín tại Cự Khối Long Biên

Tham khảo các khóa học thiết kế khác của Design Tech:

Khóa học autocad ngắn hạn Hà Nội

Lớp học đồ họa kiến trúc chuyên nghiệp Hà Nội

Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo Hà Nội

Phần mềm 3Ds max là gì?

— 3Ds max (viết tắt của 3D Studio Max) là một phần mềm đồ họa 3D xuất sắc chuyên dụng để tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều.

— 3D Max có thể mô phỏng và giả lập thế giới thực từ vật thể, mô hình, chất liệu, ánh sáng, bóng đổ, chuyển động, kỹ xảo, các quần thể kiến trúc… Các vật thể chi tiết nhỏ nhất cũng được diễn tả trong một không gian 3 chiều rất chân thực và vô cùng sống động. Với 3D Max người dùng có thể xuất ra dưới định dạng như phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo…

— Công nghệ 3D nói chung và phần mềm 3DS Max nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống: thiết kế kiểu dáng công nghiệp, phim hoạt hình, 3D game, game online, kiến trúc, quy hoạch đô thị…

— 3Ds max và Vray được các kiến trúc sư và các nhà thiết kế sử dụng rộng rãi và xem như là công cụ đắc lực để thể hiện hoàn hảo ý tưởng thiết kế kiến trúc dưới dạng 3D cho các dự án xây dựng, thiết kế…

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Cự Khối Long Biên

Một số phương pháp được áp dụng tại khóa học:

— Design Tech áp dụng hình thức đào tạo cầm tay chỉ việc.

— Học viên được thực hành trực tiếp ngay tại lớp học.

— Đào tạo dạy kèm cho từng người một, không đào tạo đồng loạt theo lớp.

— Hướng dẫn một cách bài bản chuyên nghiệp từ mức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Để người không biết gì cũng có thể tham gia học được.

— Giáo trình và các bộ bài tập được thiết kế, biên soạn phù hợp cho từng đối tượng và ngành nghề riêng.

— Áp dụng những bài tập mang tính ứng dụng thực tế vào trong chính bài giảng. Học viên sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức.

Hình ảnh sản phẩm do học viên thực hiện

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Cự Khối Long Biên

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Cự Khối Long Biên

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Cự Khối Long Biên

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968.853.958 HOẶC MS HOÀNG LAN 0947.499.221

MAIL: DOHOALAPTRINHTT@GMAIL.COM

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM HÀ NỘI

CS2: P306 TẦNG 3, CẦU THANG 2 – TÒA B3, TẬP THỂ DU LỊCH,

NGÕ 1 KIM ĐỒNG ( SỐ 809 GIẢI PHÓNG), GIÁP BÁT,

HOÀNG MAI, HÀ NỘI ( CÁCH BẾN XE GIÁP BÁT 500M)

CS3: P408 TẦNG 4, SỐ NHÀ 3, NGÕ 135 NGUYỄN VĂN CỪ ( CÁCH BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẮC HÀ 100M)

LONG BIÊN, HÀ NÔI ( CÁCH BẾN XE GIA LÂM 1 KM)

Tags: hướng dẫn học 3ds max từ cơ bản đến nâng cao tại cự khối long biên, học 3ds max ở đâu tốt tại cự khối long biên, địa chỉ học 3ds max uy tín tại cự khối long biên, khóa đào tạo 3ds max chuyên nghiệp tại cự khối long biên, nên học 3ds max ở đâu tốt nhất cự khối long biên, khóa học dựng 3ds max chất lượng cự khối long biên, trung tâm đào tạo kỹ thuật dựng 3ds max uy tín long biên, khóa học dựng 3ds max ngắn hạn tại long biên, lớp đào tạo 3ds max cấp tốc cự khối long biên, học 3ds max tại ngọc lâm, cự khối, bồ đề, đức giang, giang biên, gia thụy, phúc đồng, sài đồng, phúc lợi, việt hưng, thượng thanh, thạch bàn,..


    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận