Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Bắc Ninh. Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo dựng hình, phối cảnh 3D chất lượng để tham gia. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức các khóa học 3D nhưng bạn không biết nên học 3Ds max ở đâu tốt nhất? Không cần lo lắng nhiều bạn ơi. Hãy đến với khóa học 3Ds max chuyên nghiệp do Design Tech tổ chức. Một khóa học dành riêng cho các đối tượng có nhu cầu học 3D khu vực Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương,… Design Tech là một địa chỉ đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. 

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Bắc Ninh

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Bắc Ninh

Design Tech đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo của mình. Tại đây chúng tôi luôn áp dụng phương pháp đào tạo hiệu quả nhất “ Cầm tay chỉ việc ”. Với phương châm đào tạo luôn chú trọng tay nghề đfau ra của học viên. Vì vậy tại đây Design Tech đã đào tạo thành công cho nhiều thế hệ trẻ thành nghề ra làm thiết kế đồ họa. Chỉ có tham gia khóa học 3Ds max tại đây bạn mới có cảm giác như đi làm thực tế. Tại đây chúng tôi sẽ dạy từ cơ bản cho đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Hướng dẫn bạn thiết kế trên chính những sản phẩm bạn đang cần hoặc theo đúng chuyên ngành của bạn.

==> Tham khảo: Lớp học photoshop chuyên nghiệp tại Phúc Đồng

Nội dung chương trình khóa học 3Ds max chuyên nghiệp:

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Bắc Ninh

Nội dung khóa học 3Ds Max uy tín tại Bắc Ninh

Đến với khóa học 3Ds max chuyên nghiệp do Design Tech tổ chức. Hoc viên sẽ không lo lắng tốn nhiều thời gian, công sức hay tiền bajnc khi tham gia khóa học này. Bởi bạn sẽ chỉ cần khoảng 30-35 buổi học trực tiếp tại lớp. Dưới sự kèm cặp và hướng dẫn của đội ngũ giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm. Design Tech cam kết bạn sẽ thành nghề 100% và sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng của phần mềm 3Ds max. Tham khảo và lựa chọn lich học phù hợp để tham gia dưới đây:

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Bắc Ninh

Các khóa học thiết kế cho bạn tham khảo:

Khóa học illustrator ngắn hạn Hà Nội

Lớp học Premiere chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo

Ai phù hợp tham gia khóa học 3Ds max này:

— KHông phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ hay ngành nghề. Chỉ cần bạn có nhu cầu đều có thể tham gia khóa học.

— Các đội ngũ các bộ, công nhân viên của các công ty, doanh nghiệp đang làm các công việc diễn họa, thiết kế trong lĩnh vực 3D.

— Các đối tượng sinh viên đang theo học các chuyên ngành như: kiến trúc, xây dựng, cầu đường, quy hoạch, nội thất,.. . có nhu cầu học hỏi và hoàn thiện kỹ năng. Mong muốn có cơ hội tiếp cận công việc thực tế để trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm.

— Những bạn kỹ sư, họa viên muốn chuẩn hóa kiến thức, củng cố kỹ năng. Đồng thời tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc.

— Chủ các xưởng  thiết kế thi công nội ngoại thất, quảng cáo, sơn, gạch men,..bạn cũng cần nắm được kiến thức và kỹ năng chuyên môn để quản lý công việc, đôn đốc tiến độ công trình.

— Các đối tượng đã tham gia khóa học 3Ds max và Vray đã tham gia tại các trung tâm khác nhưng chưa đạt được kết quả như mong đợi, chưa ứng dụng được vào công việc.

Hình ảnh lớp học 3Ds max tại Design Tech

Học viên làm được gì sau khóa học:

===> Hoàn thành khóa học 3Ds max của chúng tôi học viên hoàn toàn có thể làm chủ công cụ 3Ds Max (cơ bản & nâng cao) với các phương pháp tạo mô hình kiến trúc từ đơn giản đến phức tạp với các dạng bài tập sau.

===> Biết cách Import file mặt bằng Cad và cách thức làm việc từ bản vẽ 2D thành 3D. Kỹ thuật hiệu chỉnh thiết kế bản vẽ Autocad đúng tiêu chuẩn khi thiết kế với 3Ds Max.

===> CÓ kỹ năng dựng hình 3D nội thất: Phòng ngủ, phòng khách, phòng học, nhà bếp bar, cafe, showroom, sân khấu…

===> Kỹ năng dựng hình 3D ngoại thất: Biệt thư sân vườn, nhà phố, không gian công cộng, chung cư, tòa nhà cao ốc..

===> Biết thiết kế mô hình vật dụng 3D theo chủ đề: Vải, khăn màn, Salon, Bàn, ghế, tủ …

===> Thành thạo kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: Cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ, nước, đá, tuyết….

===> Có đầy đủ kỹ năng hoàn thiện thiết kế phối cảnh công trình kiến trúc nội ngoại thất và xử lý các lỗi thường gặp trong dựng hình 3D cùng kỹ năng sử dụng phím tắt trong 3Ds Max ứng dụng trong dựng hình kiến trúc.

===> Tự tay thiết kế hoàn thiện phối cảnh, nội ngoại thất, quy hoạch và xử lý File 3D đúng cách cho chương trình Render Vray hoặc ứng dụng Render Corona.

Địa chỉ dạy vẽ 3Ds Max uy tín tại Bắc Ninh

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE MS HOÀNG TĨNH 0968.853.958 HOẶC MS HOÀNG LAN 0947.499.221

MAIL: DOHOALAPTRINHTT@GMAIL.COM

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM HÀ NỘI

CS2: P306 TẦNG 3, CẦU THANG 2 – TÒA B3, TẬP THỂ DU LỊCH,

NGÕ 1 KIM ĐỒNG ( SỐ 809 GIẢI PHÓNG), GIÁP BÁT,

HOÀNG MAI, HÀ NỘI ( CÁCH BẾN XE GIÁP BÁT 500M)

CS3: P408 TẦNG 4, SỐ NHÀ 3, NGÕ 135 NGUYỄN VĂN CỪ ( CÁCH BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẮC HÀ 100M)

LONG BIÊN, HÀ NÔI ( CÁCH BẾN XE GIA LÂM 1 KM)

Tags: hướng dẫn học 3ds max từ cơ bản đến nâng cao tại bắc ninh, học 3ds max ở đâu tốt tại bắc ninh, địa chỉ học 3ds max uy tín tại bắc ninh, khóa đào tạo 3ds max chuyên nghiệp tại bắc ninh, nên học 3ds max ở đâu tốt nhất bắc ninh, khóa học dựng 3ds max chất lượng bắc ninh, trung tâm đào tạo kỹ thuật dựng 3ds max uy tín bắc ninh, khóa học dựng 3ds max ngắn hạn tại bắc ninh, lớp đào tạo 3ds max cấp tốc bắc ninh, học 3ds max tại bắc ninh, hưng yên, hải dượng, quảng ninh, hải phòng, nam định,….
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận